GIAO HÀNG & ĐỔI TRẢ

Giao hàng:

Hanghieu4u sử dụng dịch vụ giao nhận của các đơn vị giao nhận uy tín như: Giaohangnhanh, giaohangtietkiem, Viettel, VNpost. Bảo đảm hàng hóa đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

Đổi trả hàng:

- Trường hợp hàng giao sai hoặc hàng bị lỗi do hanghieu4u: quý khách vui lòng thông báo lại cho hanghieu4u trong vòng 2 ngày sau khi nhận hàng để shop kiểm tra và đổi trả sản phẩm khác cùng loại hoặc hoàn tiền trong trường hợp không có hàng thay thế. Phí giao nhận đổi trả sẽ do hanghieu4u chi trả.

- Trường hợp khách muốn đổi trả vì các lý do không vừa size, màu sắc, đổi hàng khác: vui lòng thông báo cho hanghieu4u trong vòng 2 ngày sau khi nhận hàng để xác nhận thông tin và hướng dẫn phương thức đổi trả hàng. Hàng đổi trả phải còn nguyên tem, mạc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, không dính vết mỹ phẩm, mùi nước hoa, khói thuốc..., đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy. Phí giao nhận đổi trả sẽ do khách hàng  chi trả.

 

* Lưu ý:

Chính sách đổi trả không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mãi, sale, clearance, các sản phẩm đồ lót, đồ bơi, mỹ phẩm.

Đối với hàng đặt (order): không áp dụng đổi trả, chỉ trả hàng trong trường hợp Hanghieu4u giao không đúng mẫu, màu và size theo đơn hàng đã đặt.

 

 

 

Facebook Chat